รองเท้า Freewaters

เอาล่ะครับหลักจากเราได้ Unbox รองเท้าไปหลายคู่แล้ว คราวนี้ก็มาถึงคราวของ รองเท้า Freewaters ซึ่งบางคนก้รู้จักในลักษณะของรองเท้า Outdoor หรือจะเรียกอีกอย่างว่ารองเท้าสายลุยก็ไม่ผิด เพราะสายรัดที่เราเห็นกันอยู่นั้นมันมีคุณสมบัติช่วยให้รองเท้ากับเท้าของเรากระชับมากขึ้น มันจึงพร้อมลุยไปกับเราทุกสถานการณ์

เพราะด้วยอากาศของบ้านเมืองเราที่อบอ้าว จนบางครั้งถึงกับร้อนเอามากๆ ทำให้ผมเป็นอีกคนที่ชอบรองเท้าแบบเปิดโล่ง หรือจะบอกว่ารองเท้าแตะก็ได้ครับ แต่ว่า รองเท้า Freewaters เป็นรองเท้าแตะที่ผมสามารถใส่ไปไหนได้แบบไม่น่าเกลียด โดยเฉพาะสีดำที่สามารถลุยด้วยกันได้ทุกที่จริงๆ 

เนื่องจากผมได้ Freewaters มากจาก His.in.th จึงอยากถ่ายรูปมาอวดว่าของเขาดีจริงๆ ครับ

หน้าตาของรองเท้า Freewters ก็จะประมาณนี้ครับ ส่วนตัวผมชอบสายรองเท้าที่สามารถปรับได้ตามขนาดของเท้าแต่ละคน และอีกอย่างที่เป็นแค่จุดเล็กๆ แต่ทำให้รองเท้าที่ดูเรียบๆ กลับดูมีอะไรมากขึ้น นั้นก็คือ Tag สีน้ำตาลที่ตัดสีกันได้ลงตัวกับสีดำนั้นเอง นอกจากตรงสายรองเท้าแล้ว พื้นรองเท้าก็ยังมีโลโก้ Freewaters สีขาวอีกด้วย

มาถึงจุดเด่นที่ผมชอบเอาแบบมากๆ นั้นก็คือมันสามารถถอดสายรัดด้านหลังออกได้ ทำให้เราได้รองเท้าแตะเพิ่มอีกหนึ่งคู่ คุ้มค่าสุดๆ ครับ สำหรับใครที่อยากใส่รองเท้าชิวๆ ในวันสบายๆ Freewaters คู่นี้ก็สามารถทำได้แค่ปลดสายด้านหลังออก ก็แปลงร่างเป็นอีกคู่ได้แล้วครับ เจ๋งสุดๆ ไปเลย

รองเท้า Freewaters ยังมีพื้นรองเท้าที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะแบรนด์ นั้นก็คือพื้น Magic Carpet สามารถให้ความยืดหยุ่นสูง ซึ่งผมมองว่ารองเท้าคู่นี้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองมากๆ เรียกว่าตอบโจทย์กันไปเลย 

หากใครชอบรองเท้าคู่นี้ก็สามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่ His.in.th [คลิก] ผมเข้าไปส่องมาแล้วมีให้เลือกกันถึง 3 สี คือ ดำ น้ำเงิน และส้ม ใครชอบสีไหนก็ตามใจชอบได้เลยครับ 


Recommend 


เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย


Comments are closed.