keen newport

รองเท้า keen newport เป็นรองเท้าที่กำลังได้รับความนิยมและมาแรงเป็นอย่างมาก นั่นก็เพราะดีไซน์ของรองเท้า keen รุ่น newport ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และความแข็งแรงทนทาน ที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่า รองเท้า keen newport จึงเป็นตัวเลือกที่จะตอบโจทย์ใครหลายคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมรองเท้า keen ดีไซน์ต่าง ๆ มาให้ได้ชมกันด้วย รับรองว่าถูกใจแน่นอน

 

Keen M-newport fairway/dark olive

 

Keen M-newport fairway/dark olive

 

 

Newport – Fairway/Dark Olive [ราคา 4,750.-]

 

รองเท้า keen รุ่น newport สำหรับคุณผู้ชาย ที่ออกแบบมาด้วยดีไซน์สุดเท่ มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของการระบายอากาศได้ดี ทั้งยังช่วยป้องกันการกระแทก ให้คุณเดิน วิ่งได้อย่างคล่องแคล่วสุด ๆ ที่สำคัญสวมใส่สบายตลอดทั้งวันแน่นอน

 

Newport Retro

 

Keen Newport Retro

รองเท้า keen รุ่น newport ที่มาพร้อมกับสีสันสะดุดตา หลากสีบนรองเท้าคู่เดียว ให้สไตล์ที่ดูแบบฮิปสุด ๆ ซึ่งก็ใส่ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชายกันเลยทีเดียว แถมรองเท้ารุ่นนี้ยังมีการออกแบบให้รองรับกับสรีระของเท้าได้เป็นอย่างดี จึงสวมใส่สบาย นุ่มเท้า และช่วยลดอาการปวดเมื่อยส้นเท้าจากการเดินนาน ๆ ได้อีกด้วย

 

Newport H2

 

KEEN Newport H2

 

Newport Evo H2 – Gargoyle/Crown Blue [ราคา 4,750.-]

KEEN รุ่น Newport H2 อีกหนึ่งรุ่นของ รองเท้า keen รุ่น newport ที่จะพลาดไม่ได้เลย เพราะมีการออกแบบมาได้อย่างสวยงาม ทันสมัยที่สุด ซึ่งก็เป็นรองเท้าอันดับหนึ่ง ในดวงใจของใครหลายคนเลยทีเดียว โดยรองเท้า keen รุ่นนี้ก็เหมาะมากสำหรับขาลุยทั้งหลาย เพราะมีความคงทน แข็งแรงมาก ระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้านุ่ม สามารถปรับตามรูปเท้าของเราได้อย่างพอเหมาะ จึงสวมใส่สบายและรองรับแรงกระแทกได้ดีที่สุด ใครที่ชอบลุย เดินป่าขึ้นเขาบ่อย ๆ ก็ต้องเลือกรองเท้า keen รุ่นนี้กันเลย

 

Newport Water Sport

 

Keen Newport Water Sport

 

สำหรับ รองเท้า keen รุ่น newport รุ่นนี้ก็ถูกออกแบบมาเพื่อเหล่านักกีฬาหรือนักออกกำลังกายโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่ดูสวยงาม โดดเด่น น่าใช้งานแล้ว ยังทำให้คุณสวมใส่ไปเล่นกีฬาได้อย่างสนุกสนานและคล่องตัวมากขึ้นอีกด้วย หากคุณชอบเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายเป็นประจำ รองเท้ารุ่นนี้ก็จะตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุดเลยทีเดียว

 

Newport Hydro Fisherman

 

Keen Newport Hydro Fisherman

อีกหนึ่งดีไซน์ที่เหล่าสาวก keen จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด ซึ่งก็เป็นรองเท้า keen รุ่น newport ที่มีความสวยโดดเด่น ไม่แพ้ดีไซน์อื่น ๆ เลยทีเดียว แถมยังช่วยเสริมลุคของหนุ่ม ๆ ให้ดูเท่มากขึ้นอีกด้วย ใครที่ชอบสไตล์แบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

รองเท้า keen รุ่น Newport เป็นรองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ทั้งยังมีคุณภาพดีเยี่ยม จึงจัดเป็นรองเท้าอันดับต้น ๆ ที่หนุ่มสาวส่วนใหญ่ให้ความนิยมมากที่สุด แต่รองเท้า keen รุ่น newport ที่ดูเหมือนจะครองใจหนุ่มสาวมาอย่างยาวนาน ก็คือ KEEN Newport H2 นั่นเอง ด้วยเพราะดีไซน์และโทนสีที่คลาสสิค สวมใส่สบายเท้า และเพิ่มความทะมัดทะแมงได้ค่อนข้างมาก เพราะฉะนั้น ชอบรองเท้า keen รุ่น Newport สไตล์ไหน ก็เลือกมาสวมใส่กันตามชอบได้เลย


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย


Comments are closed.